0973992219

THANH NHÔM CHE KHE LÚN, KHE NHIỆT, KHE CO GIÃN

Thanh nhôm che khe lún khe nhiệt khe co giãn được sử dụng để hoàn thiện bề mặt – che đi các khe chuyển vị, khe co giãn và hấp thụ chuyển động giãn nở các vật liệu xây dựng tránh nứt vỡ bề mặt giúp hoàn thiện và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Khi công trình được bố trí khe lún (khe nhiệt, khe chuyển vị, khe co giãn) thì việc che khe này khi hoàn thiện là điều rất quan trọng. Việc sử dụng thanh nhôm che khe lún của công ty NTT Việt Nam có các ưu điểm sau:

– Thanh nhôm khe lún khe nhiệt được thiết kế chuyên dụng và đảm bảo các yếu tố  kỹ thuật hơn so với các giải pháp thông thường như: che đậy khe lún bằng chất liệu tôn, inox tấm hoặc bằng gạch ốp lát, chèn silicon – bitum ….

– Giúp việc lưu thông qua lại của người và các phương tiện trên bề mặt khe lún được đảm bảo an toàn. Người đi bộ không bị vấp ngã, thụt chân xuống khe lún gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các phương tiện có bánh xe di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

– Bề mặt khe lún, khe nhiệt, khe co giãn mang tính thẩm mỹ, hoàn thiện và sang trọng hơn.

– Thanh nẹp che khe lún, khe co giãn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm 6063-T5 tiêu chuẩn đem tới sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, hạn chế móp méo do va đập và ít bị bào mòn theo thời gian. Ở những vị trí có phương tiện lưu thông tải trọng cao, thanh nhôm che khe lún được thiết kế đặc biệt, đảm bảo không bị biến dạng mất thẩm mỹ cho công trình.

Giải pháp nẹp nhôm che khe nhiệt, khe lún chuyên dụng giúp công trình bền vững, đảm bảo mỹ quan và chất lượng hoàn thiện cho công trình.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THANH NHÔM CHE KHE LÚN, KHE NHIỆT 

Nẹp nhôm che khe lún, khe nhiệt, khe co giãn là thanh nhôm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 6063-T5 tiêu chuẩn, dùng để che khe hở giãn nở, khe chuyển vị trong kết cấu công trình. Thanh nẹp có tác dụng hấp thụ chuyển động của công trình, tránh nứt vỡ, hoàn thiện và đảm bảo thẩm mỹ của bề mặt sàn, tường khi hoàn thiện.

thanh-nhom-che-khe-lun, khe-nhiet, khe-co-gian, nep-khe-lun-ntt-kn120

Thanh nhôm che khe lún thường được sử dụng ở các công trình công cộng, nhà xưởng có quy mô lớn và các tòa nhà cao tầng như: Khách sạn, trung tâm hội nghị, trường học, hội sở…

PHÂN LOẠI THANH NHÔM CHE KHE LÚN

Thanh nhôm che khe lún, khe nhiệt được phân loại theo các vị trí sử dụng như sau:

Vị trí nối giữa sàn – sàn

Mặt sàn là vị trí thường có nhiều phương tiện di chuyển qua lại nên thường phải đảm bảo tốt các yếu tố chịu được lực tải trọng lớn khi các phương tiện di chuyển bên trên. Vậy nên, khi lựa chọn thanh nẹp nhôm che khe lún, khe nhiệt cần phải kiểm tra độ bền, độ cứng của sản phẩm. Thanh nhôm che khe nhiệt khe lún của công ty NTT Việt Nam có ưu điểm riêng giúp sàn mang tính thẩm mỹ và hài hòa.

Vị trí nối giữa sàn – tường

Vị trí này tiếp giáp giữa sàn và tường nên ngoài yếu tố đảm bảo tính chịu lực tốt, hạn chế móp méo do va đập thì tính thẩm mỹ cũng được cân nhắc lực tải trọng của các phụ kiện di chuyển bên trên. Ngoài ra, yếu tố đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng cũng được chú ý đến, sản phẩm thanh nhôm che khe nhiệt, khe lún của công ty NTT Việt Nam được làm từ chất liệu hợp kim nhôm tiêu chuẩn có độ bền cao, chống va đập tốt, và có cấu tạo hình chữ V lệch ôm sát mặt sàn với tường, bề mặt sản phẩm có các rãnh nhỏ chạy dọc theo đường thành đường thẳng nối liền nhau, thanh nhôm vát hai mép, ôm sát viền mặt sàn, tạo độ mềm mại khi di chuyển, giúp hạn chế ma sát đảm bảo tính an toàn cho phương tiện di chuyển dễ dàng qua khe co giãn cũng như người đi bộ không bị vấp.

Vị trí nối giữa tường – tường

 Vị trí khe lún, khe co giãn này thường nằm ở mặt ngoài của công trình hoặc trên các tòa nhà cao tầng nhằm  phân chia khu vực hành lang. Đây là vị trí không chịu lực tải trọng lớn nhưng phải đảm bảo nẹp khe co giãn không bị bong tránh hiện tượng thấm nước mưa ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình bởi các loại chuyển động chuyển vị giữa các phần kết cấu hay giãn nở các nguyên vật liệu. Vì thế cần đảm bảo thanh nẹp nhôm hấp thu được chuyển vị giữa tường và tường và che chắn hiện tượng thấm nước mưa gây nên.

Vị trí nối giữa tường – góc tường

Vị trí này rất ít gặp nhưng rất hay xảy ra tình trạng thấm, dột nên khi thi công nẹp khe co giãn cần đảm bảo ngăn được nước rỉ qua khe, chống thấm dột. Thanh nhôm che khe nhiệt khe lún của công ty NTT Việt Nam là một trong những sản phẩm đi đầu và làm hiệu được những tình trạng nêu trên.

Vị trí nối giữa sàn mái

Ở vị trí này cũng thường xảy ra tình trạng thấm dột nên khi thiết kế cần chọn nẹp khe co giãn có độ bền cao, có tác dụng chống rỉ nước qua khe. Sản phẩm thanh nhôm che khe nhiệt có cấu tạo đặc biệt, vát 2 đầu, tạo thành một mặt phẳng với các vật liệu khác, tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho công trình. Đặc biệt khi thanh nhôm che khe lún kết hợp với màng bitume chống thấm với cấu tạo chặt chẽ, ôm sát mái nhà, tránh hiện tượng thâm, rò rỉ nước mưa gây ảnh hưởng với chất lượng công trình.

Vị trí nối giữa sàn mái – tường

Đây cũng là vị trí cần đảm bảo tình trạng thấm dột cao. Ngoài ra, vị trí sàn mái thường ít khi được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nên thanh nhôm che khe lún cần đảm bảo yếu tố bền vững và tuổi thọ lâu bền.

thanh-nhom-che-khe-lun, khe-nhiet-san, khe-co-gian-san-tuong

Vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0947671919 / 0836069090 để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo qua website: https://phaoneptrangtri.com/ . Để hiểu thêm về đặc điểm, ứng dụng, cách thi công của từng sản phẩm nẹp che khe lún, che khe nhiệt, biện pháp thi công, giải pháp hữu ích cho từng công trình cụ thể, tư vấn và nhận mẫu miễn phí.

Free WordPress Themes, Free Android Games