0973992219

Nẹp nhôm chữ T, nẹp đồng T V L trang trí nội thất, nẹp khe lún

Nẹp nhôm trang trí chữ T  hiện đang là bộ nẹp được nhiều người quan tâm nhất bởi nhiều màu sắc, kích thước và mẫu mã đa dạng mang lại nhiều ứng dụng cho chủ đầu tư trong công trình. Nẹp nhôm trang trí chữ T chức năng trang trí như xử lý các khe hở, khe giãn cách trên vách tường,… tạo điểm nhấn riêng, tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc công trình và nó còn có ứng dụng trang trí khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng. Với chất liệu là hợp kim nhôm cao cấp nên thanh nẹp mỏng, nhẹ nhưng có độ bền cao, dễ gia công, tiết kiệm chi phí thi công, giảm giá thành cho chủ đầu tư.

 1. Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm Nẹp nhôm trang trí chữ T
Quy cách sản phẩm (mm)  T6, T8, T10, T12, T14 T20, T25, T30

Dài 2500mm – 2700mm

Màu sắc Màu inox, màu nhôm, vàng bóng, vàng mờ,….
Chất liệu Hợp kim nhôm, bề mặt anode

 

nep-nhom-chu-t, nep-nhom-trang-tri, nep-che-khe-co-gian
                                                HÌNH ẢNH NẸP NHÔM NTT

nep-nhom-chu-l, nep-trang-tri, nep-san, nep-che-khe-nhiet

 1. Ưu điểm nổi bật của thanh nẹp nhôm trang trí chữ T
 • Giá thành rẻ phải chăng.
 • Nẹp nhôm trang trí chữ T có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều không gian và nhiều phong cách thiết kế nội thất bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Thanh nhôm đa dạng màu sắc như: Inox, nhôm, vàng bóng, vàng mờ, sâm panh…. Khác với thị trường bên ngoài màu sắc các thanh nẹp đều sáng, bền màu và thẩm mỹ cao.
 • Thanh nẹp nhôm trang trí chữ T có khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, độ bền cao không bị ảnh hưởng, biến dạng, cong vênh, gãy bởi ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết.
 • Thanh nhôm trang trí là vật liệu an toàn, không chứa chất độc hại cho người sử dụng nhất là sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.
 • Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh.
 • Dễ dàng thi công, lắp đặt, nhanh chóng với việc sử dụng keo dán chuyên dụng hoặc bắt vít nở tiện lợi, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian, tối ưu hóa chi phi thi công cho nhà thầu và chủ đầu tư.
 • hinh-anh-nep-nhom, nep-khe-co-gian, nep-san, nep-trang-tri
 • Hình ảnh ứng dụng thực tế của nẹp nhôm trang trí chữ T
  Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về sản phẩm, được tư vấn miễn phí về sản phẩm hãy liên hệ theo số điện thoại 094.767.1919/ 0836 06 9090
 • Để hiểu thêm về đặc điểm, ứng dụng, cách thi công của từng sản phẩm thanh nhôm trang trí cho từng công trình cụ thể  hoặc tham khảo qua website: https://phaoneptrangtri.com
Free WordPress Themes, Free Android Games