0973992219

Nẹp đồng nguyên chất, chống trơn trượt, nẹp nối sàn gỗ

Nẹp đồng nguyên chất – Ưu điểm nổi bật của nẹp đồng trong xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất

Theo dòng thời gian Nẹp đồng chữ T, nẹp đồng chữ V, nẹp đồng chữ L, nẹp đồng chữ U, phụ kiện đồng trang trí … đã và đang trở thành một yếu tố rất quan trọng mà các Kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế, nhà sản xuất nội thất đã đưa vào trong sáng tạo sản phẩm phổ biến như trong Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, phòng khách, phòng họp và phòng ngủ trên khắp thế giới, cũng nhưa rộng rãi ở Việt Nam và đang được sử dụng vì tính linh hoạt hiệu quả của nó. Với sự tham gia hiện diện của vật liệu đồng giúp tươi mới làm nên không gian với sự tinh tế sang trọng đẳng cấp, tạo các điểm nhấn để đảm bảo công trình luôn trường tồn và bên đẹp mãi.

nep-dong-nguyen-chat, nep-chu-t, nep-san-go, nep-trang-tri, nep-khe-lun

Một số ưu điểm của nẹp đồng thau, nẹp đồng nguyên chất.

  1. Có nhiều hình dạng kiểu dáng màu sắc khác nhau:

Nẹp đồng thau (nhiều người còn gọi là nẹp đồng nguyên chất) có thể có nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau, chính vì vậy Quý khách hàng sẽ tương đối dễ dàng để tìm được chủng loại phù hợp công trình dự án của mình. Bạn có thể chọn một số kiểu dáng chữ T chữ V chữ U chữ L và màu sắc như đồng mộc, đồng đánh bóng , vàng cổ, đồng vàng và đồng đỏ….

nep-dong-nguyen-chat, nep-san-go, nep-khe-co-gian, nep-chi-trang-tri, ron-dong-chong-truot

  1. Chịu lực tốt, độ bền cao:

Các sàn phẩm nẹp đồng, phụ kiện vật liệu đồng chịu được sự va đập mạnh, tính chất hóa học chịu được sự mài mòn về mặt cơ học cũng như hóa lý của nó. Đồng có tính dẻo nên dễ dàng uống định hình mài dũa theo một kiểu dáng nhất định theo thực tế. Có những sản phẩm về đồng đã tồn tại hàng trăm hàng nghìn năm thẹo lịch sử phát triển của con người chúng ta.

  1. Dễ dàng vệ sinh làm sạch:

Nẹp đồng nguyên chất nói riêng và các sản phẩm về đồng nói chung rất dễ lau chùi và có thể giữ sạch ngay cả khi đồ dùng trong không gian và môi trường của bạn bị hao mòn hàng ngày, nghĩa là sản phẩm chất liệu đồng sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không mất đi vẻ đẹp quyến rũ của nó! Tất cả những gì bạn cần là một miếng vải mềm và một ít Cana nhẹ để dễ dàng loại bỏ bụi bẩn khỏi bất kỳ bộ phận nào của nẹp, để chúng luôn sáng bóng gần như mới – Giống như khi bạn mới mang chúng về nhà. Vệ sinh nẹp đồng , đồ đồng thường xuyên sẽ giúp vết bẩn dễ bong ra hơn và chúng sẽ trông đẹp như mới ngay lập tức!

  1. Tính an toàn cao của vật liệu:

Nẹp đồng được sản xuất từ hỗn hợp hợp kim đồng độ bền cao không bị thôi màu, sứt vở vừa an toàn cho bạn sử dụng. Mặc dù được làm bằng hợp chât kim loại nhưng  đồng không tỏa ra nhiệt lượng cao trong quá trình sử dụng hoặc lau chùi, có thể làm bỏng bạn nếu bạn chạm trực tiếp vào chúng. Điều này có nghĩa là mọi người có thể thoải mái sử dụng những vật dụng đồ dùng này mà không lo bị thương!

  1. Tính ứng dụng thực tế cao:

. Nẹp đồng được ứng dụng là chống trơn trượt trong xây dựng như lắp ghép thi công trạo ma sát ở mũi bậc cầu thang.

. Nẹp đồng được sử  dụng để bo viền chống sứt vở mép cạnh, tạo khung trang trí, tạo ma sát.

. Nẹp đồng nguyên chất được làm chỉ nối chuyển tiếp giữa các tấm vật liệu, làm ron che mạch tiếp giáp các khối

. Nẹp đồng được nối sàn như nẹp đồng sàn gỗ chữ T, U, V, L

. Đồng được sản xuất các phụ kiện trang trí trong nội thất….

Trên đây chúng tôi chỉ liệt kê một số ưu điểm cơ bản của Nẹp Đồng để biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như biện pháp thi công hiệu quả Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng NTT Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại Khe lún, Khe nhiệt, nẹp Đồng, nẹp Nhôm, nẹp Inox, nẹp Nhựa, phào nẹp trang trí… Cho các công trình dự án, Tổng thầu xây dựng trên toàn Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng NTT Việt Nam

Số 18, ngõ 28, phố Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0246329 9090  –  Hotline: 094 767 1919

Email: nttphaoneptrangtri@gmail.com  – Website: Phaoneptrangtri.com

 

Free WordPress Themes, Free Android Games