0973992219

Ứng Dụng Của Nẹp Đồng Chữ T

Ứng dụng của nẹp đồng chữ T.  Được sử dụng chủ yếu vào công việc trang trí.ứng dụng quan trọng nhất là làm nẹp che khuyết điểm những vết nối,che hai mép vạt liệu lót sàn tiếp giáp nhau ,làm chỉ chống trơn trượt cầu thang ngoài ra còn làm nẹp trang trí trên sàn gỗ hoặc đá hoa cương…..

Biết được sản phẩm nẹp đồng chữ T có được nhiều ứng dụng như vây công ty TNHH sản xuất  Thương mại và xây dựng NTT Việt Nam, đã đưa ra thị trường nhiều loại hình nẹp đồng chữ T với kích thước khác nhau. Điển hình nhất là nẹp chữ T20, T15, và T20,T25. … Trong đó sản phẩm nẹp chữ T chia làm hai loại đó là nẹp chữ T có  gân và nẹp chữ T trơn ( không có gân )

Ứng dụng của nẹp đồng chữ T ( T trơn ):

nẹp đồng T trơn được ứng dụng nhiều trong  che khuyết điểm những vết nối trong dùng trong sàn gỗ..

Ứng dụng của nẹp đồng chữ T: ( T có gân)

Hình ảnh sau là sản phẫm của ứng dụng về nẹp chỉ đồng T có gân làm chỉ chống trơn trượt bậc cầu thang, và bậc tam cấp….

Hiện nay rất nhiều các nhà thầu, chủ đầu tư và các nhà thiết kế bậc nhất hiện nay đang đều áp dụng những sản phẩm này vào các cồng trình của mình rất nhiều.  Đến với công ty TNHH sản xuất  Thương mại và xây dựng NTT Việt Nam ,Quý khách Thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với mọi công trình của bạn. Ngoài chỉ nẹp đồng chữ T, công ty chúng tôi còn rất nhiều loại lình nép khác như. Nẹp đồng chữ L, nẹp đồng chữ V, la đồng….

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất  Thương mại và xây dựng NTT Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà 18, ngỏ 28, phố Đại Linh, P. Trung Văn Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:   094 767 1919 để được tư vấn

Email : trangtrihoanthien@gmail.com

Website :https://phaoneptrangtri.com/vi/

Free WordPress Themes, Free Android Games